การทำ-SEO-ช่วยธุรกิจ-เติบโตมากยิ่งขึ้น

รับทำ SEO

รับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google เติบโตด้วย SEO Content

เน้นสร้างผู้เข้าชมเว็บไซต์คุณภาพด้วย Keywords ทำเงินที่ช่วยให้ ธุรกิจของคุณมีโอกาสในการขายมากขึ้น

พัฒนาหนึ่งในแผนการตลาด Digital Marketing ธุรกิจของคุณ สร้างความมั่นคง เติบโตในระยะยาว

ติดต่อปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ติดต่อ ถามคำถาม ที่คุณอยากรู้คำตอบได้ทันที !

รับทำ SEO เพิ่ม Organic Traffic ให้เว็บไซต์

พอกันทีกับการ จ้างบริษัทรับทำ SEO แล้วในแต่ละเดือนก็ได้แต่ Report Backlink จากโปรแกรมโพสต์เว็บบอร์ด ที่ไม่ได้ช่วยให้มี Organic Traffic ที่เพิ่มขึ้น ทั้งที่จริงแล้วการรับทำ SEO มันคือศาสตร์การทำการตลาดออนไลน์ ที่ไม่ได้ทำในด้าน Technical SEO อย่างเดียว เพื่อดันอันดับ SEO

แต่ต้องมีทั้งการปรับแต่ง UX&UI, SEO Content, ความเร็วของเว็บไซต์, โปรโมทเว็บไซต์ด้วย Backlink และการวิเคราะห์ด้วย Analytics Tools อย่าง Google Analytics, Google Search Console เพื่อวัดผล Conversion จาก Organic Traffic ที่เพิ่มขึ้น

บริการรับทำ SEO พัฒนาแผนการตลาด

 • วางแผนกลยุทธ์ SEO Content ให้เห็นภาพการเติบโตร่วมกันมีแบบแผนที่ชัดเจน เพื่อเพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์แบบ Organic Traffic ภายในระยะเวลา 6 เดือน
 • รับทำ SEO โดยเน้น Keywords ทำเงินสร้าง Leads (กลุ่มคนที่มีโอกาสเป็นลูกค้าของเรา) ให้ธุรกิจเพื่อเพิ่มยอดขายของคุณ
 • โปรโมทเว็บไซต์ เพิ่ม Backlink คุณภาพ ด้วย PBN, Blogpost และ advertorial content ตามสูตรการทำ SEO ที่เห็นผลจริง
 • การทำ SEO ของเราช่วยสร้าง Brand Awareness เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจ ทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้น แบบยั่งยืนในระยะยาว
 • รับทำ SEO แบบรายเดือน มี Report ส่งให้ดูเพื่อใช้ในการวัดผล ด้วย Analytics Tools เช่น Google Analytics, Google Search Console และ Google Data Studio
 • ไม่ต้องห่วงว่าเว็บไซต์จะโดน Google penalty หรือการโดนกูเกิลแบน เน้นปรับโครงสร้างของเว็บไซต์ให้ถูกหลักการทำ SEO On-Page และ Off-Page ตาม Algorithm ของกูเกิล

ขั้นตอนการทำ SEO ของเรา

ขั้นตอนรับทำ-SEO-ขั้นที่-1-Keywords-Research

1. Keywords Research

ในการรับทำ SEO ของเราในอันดับแรกจะเริ่มจากการวิเคราะห์คีย์เวิร์ดทำเงิน โดยเราจะเน้นคีย์เวิร์ดที่มีปริมาณในการค้นหา (Search Volume) และมีโอกาสในการสร้างยอดขาย ของธุรกิจของคุณ

เพื่อใช้เป็น KPI ในการวัดผลครับ ราคารับทำ SEO ราคาถูก หรือแพงก็จะขึ้นอยู่กับส่วนนี้ โดยเราจะนำไปพรีเซ้น เพื่อทำข้อตกลงร่วมกัน ก่อนดำเนินการทำ SEO

ขั้นตอนรับทำ-SEO-ขั้นที่-2-Website-Structure

2. Technical SEO

พัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพ ให้รองรับการทำ SEO เว็บไซต์เข้าชมได้อย่างรวดเร็ว พร้อมวางโครงสร้าง website structure ที่ช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีต่อผู้ใช้งานเว็บไซต์ และ Google Bot ลบข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นให้น้อยที่สุด เพื่อให้ bot ของกูเกิลเข้ามา crawler (เก็บข้อมูล) ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ขั้นตอนรับทำ-SEO-ขั้นที่-3-On-Page-SEO

3. On Page SEO

ผมให้ความสำคัญกับส่วนนี้ถึง 80% เป็นเรื่องเกี่ยวกับการปรับแต่งเว็บไซต์ SEO Contents ให้มีคุณภาพ ทำให้เว็บไซต์และ คอนเทนต์ มีความเกี่ยวข้อง กับคำที่ผู้ใช้ค้นหา บน Search Engine ของ Google ตรงกับ Search Intent ซึ่งมีความสำคัญมากในการทำ SEO 2021

อ่านเพิ่มเติม : On-Page SEO ปรับแต่งให้อันดับ keywords มีโอกาสเข้าหน้าแรก มากกว่า 50% !

ขั้นตอนรับทำ-SEO-ขั้นที่-5-Contents-Marketing

4. SEO Content

วางกลยุทธ์การเขียนคอนเทนต์บนเว็บไซต์ เพื่อให้ผู้จ้างทำ SEO เห็นภาพเดียวกัน ว่าเว็บไซต์จะเติบโตไปในทิศทางไหน

พร้อมกับการสร้างคอนเทนต์ที่ถูกใจทั้งผู้อ่าน และกูเกิล หรือ Optimize คอนเทนต์ให้มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม เพื่อให้เว็บไซต์ติดในหน้าแรก ขึ้นอันดับสูงๆ ของหน้าผลการค้นหา

ขั้นตอนรับทำ-SEO-ขั้นที่-4-Off-Page-SEO

5. Off Page SEO

โปรโมทเว็บไซต์ด้วย Backlink คุณภาพ ไม่เน้นปริมาณ ด้วย PBN, Advertorial content และ Blogpost ตามสูตรการทำ SEO ของ hookgrowth

เป็น 20% ที่เหลือที่ผมโฟกัส เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์ ในสายตาของกูเกิล สำหรับการดันอันดับ SEO

ขั้นตอนรับทำ-SEO-ขั้นที่-6-Report-SEO

6. Report SEO

การทำ SEO เป็นกิจกรรมระยะยาว ในแต่ละเดือนเราก็จะส่ง Report โดยจะมี 3 ส่วนสำคัญ นั้นคือ Report อันดับคีย์เวิร์ด,Report Google Analytics และ Report search console เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ในการทำ SEO ของเรา

การทำ SEO เป็นกิจกรรมในระยะยาว อาจใช้เวลามากกว่า 6 เดือน หรือใช้เวลามากกว่า 1 ปี ในการเห็นผลลัพธ์ ซึ่งจะมีการตกลงระยะเวลากันก่อนดำเนินงาน

ถ้าหากยังไม่รู้จักการทำ SEO ผมขอแนะนำให้อ่าน : SEO คืออะไร พร้อม 6 ขั้นตอนทำให้เว็บไซต์ ทะยาน ขึ้น Rank 1

ก่อนใช้บริการรับทำ-SEO-ต้องรู้อะไรบ้าง

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนจ้างรับทำ SEO

 • SEO เป็นเครื่องมือทางการตลาดระยะยาวถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากเห็นผลลัพธ์ในทันทีการทำ Google Ads จะเหมาะสมกว่า
 • การทำ SEO ไม่สามารถการันตีอันดับได้ เนื่องจาก algorithm ของ Google มีการปรับอย่างสม่ำเสมอ สิ่งที่ Google บอกว่าดีในวันนี้ ในเวลาอันใกล้มันอาจจะไม่ดีก็ได้ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่สามารถครองตำแหน่งในระยะยาวได้เลย
 • การทำ SEO มีค่าใช้จ่าย ถึงแม้จะอยู่บนหน้าแรกของ Google ได้ฟรี แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีต้นทุนในการทำ
 • การทำ SEO ผลลัพทธ์ช้าเร็วเห็นผลแตกต่างกัน บางหมวดหมู่จำเป็นต้องใช้ทักษะความพยายาม ในการทำด้าน Contents อย่างสม่ำเสมอ เป็นระยะเวลานานถึง Google จะเชื่อใจ
 • การทำ SEO ไม่มีสูตรสำเร็จตายตัว สูตรในการทำ SEO กับธุรกิจของหมวดหมู่หนึ่ง ที่ได้ผลลัทธ์ดี อาจจะใช้ได้ไม่ดีกับธุรกิจอีกหมวดหมู่หนึ่ง

เลือกบริษัทรับทำ SEO ที่ไหนดี

ทุกวันนี้มีบริษัท รับทำ SEO เยอะมาก ถ้าหากกำลังสงสัย ไม่ว่ารู้จะเลือกที่ไหนดี ก็คงไมใช่่เรื่องแปลกครับ ในกรณีของผม ผมขอแนะนำ ให้เลือกบริษัทที่ตรงใจกับตัวเองมากที่สุด  ซึ่งสามารถหาอ่านได้ตามเว็บไซต์ของจ้าวนั้นๆ เลย ถ้าอ่านแล้วรู้สึกชอบ ผมแนะนำให้ลองติดต่อจ้าวนั้นดู

เพราะการทำ SEO ไม่มีสูตรสำเร็จ ในหมวดหมู่ต่างๆ บ้างอันใช้สูตรนี้แล้วสำเร็จ บางอย่างใช้สูตรเดียวกันแต่ไม่สำเร็จก็มีครับ ผมคิดว่านักทำ SEO แต่ละท่านก็คงมีสูตรที่ทำให้ประสบความสำเร็จเป็นของตนเองแน่นอน

แต่ก็อย่าลืมที่จะดู Report ประวัติการทำงาน หรือความน่าเชื่อถือด้วยนะครับ ทุกวันนี้ บนโลกออนไลน์ ไม่ได้มีเพียงแค่ Guru เท่านั้น

เลือกบริษัทรับทำ-SEO-ที่ไหนดี

ข้อควรรู้ก่อนจ้างทำ SEO

การทำ SEO คืออะไร

SEO หรือ Search Engine Optimization คือการปรับแต่งเว็บไซต์ ให้เว็บไซต์ติดอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดของเครื่องมือค้นหา (Search Engine) เช่น Google, Yahoo หรือ Bing เพื่อเพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์แบบ organic บน search engine results pages

ทำไมต้องทำ SEO

สาเหตุที่ต้องทำ SEO เพราะเสิร์จเอนจิ้น คือช่องทางหลักในปัจจุบันที่ผู้คนใช้ในการหาคำตอบบ้างอย่างผ่านเว็บไซต์ ในหน้า search engine result page ถ้าหากธุรกิจสามารถทำให้เว็บไซต์อยู่นอันดับต้นๆ ของหน้าผลการค้นหา ในคีย์เวิร์ดที่ตรงกับกลุ่มลูกค้า ก็จะช่วยเพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ และสร้างโอกาสในการขายได้

SEO นานไหมถึงจะเห็นผล

การทำ SEO เป็นกิจกรรมระยะยาว ดังนั้นค่อนข้างใช้ระยะเวลาในการทำจะไม่เห็นผลในทันที สำหรับระยะเวลาที่การันตี ที่ต้องเห็นผลการเปลี่ยนแปลงคือมากกว่า 6 เดือน

ทำ SEO แล้วผลลัทธ์จะอยู่ตลอดไปไหม

การทำ SEO จะอยู่ยังกับเรา ก็ต่อเมื่อเราพัฒนา ปรับปรุง เพิ่มประสิทธิภาพ เว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง เมื่อหยุดทำ SEO กูเกิลก็จะค่อยๆ ลดความสำคัญการทำ SEO ของเราลงมา ถึงแม้ในบ้างครั้งการเติบโตจะลดลง แต่หากคุณปรับแต่ง SEO อย่างถูกต้อง การที่ผลลัทธ์จะหายไปเลยนั้นแทบไม่มีครับ

รับทำ SEO ราคาเท่าไหร่

บริการรับทำ SEO ราคาจะแตกต่างกันไปตามการแข่งขันของธุรกิจของคุณ หากคีย์เวิร์ด ที่ต้องการมีการแข่งขันที่สูงราคาก็จะยิ่งสูง แต่หากมีการแข่งขันปานกลาง การทำ SEO ราคาก็จะถูงลงมา

SEO ทำสายดำรึเปล่า

การทำ SEO ไม่ว่าสายขาว หรือสายดำ ที่จริงแล้วการทำ SEO ก็ใช่หลักการเดียวกันครับ ขอเพียงให้เว็บไซต์ติดในอันดับต้นๆ ของ SERP หรือหน้าแรกของผลการค้นหาก็พอ