บริษัทรับทำ SEO สายขาว ให้เว็บไซต์ติดหน้าแรก Google

รับทำ SEO

รับทำ SEO

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการให้เว็บไซต์ธุรกิจของคุณเติบโต เพื่อสร้างยอดขายให้กับธุรกิจแต่ไม่มีเวลา จะสบายกว่าไหมถ้ามีคนคอยดูแลเว็บไซต์ธุรกิจให้กับคุณ? โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลามานั่งอัปเดตข้อมูล หรือ Algorithm ด้วยตัวเอง การจ้างบริษัทรับทำ SEO เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ใช่ที่จะคอยเป็นผู้ดูแลเว็บไซต์ให้กับคุณ

ปัจจุบันหลากหลายธุรกิจต่างหันมาทำการตลาดออนไลน์กันเยอะมากขึ้นครับ ทั้งธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ต่างให้ความสนใจกับการทำ SEO เพื่อทำการตลาดออนไลน์ สิ่งเหล่านี้ทำให้การแข่งขันทางการตลาดสูงตามขึ้นไปด้วย การที่เว็บไซต์ธุรกิจของคุณจะก้าวขึ้นมาแข่งกับเว็บไซต์อื่นๆ ได้ คุณจึงจำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญในการทำ SEO หรือ Digital Marketing มาดูแลในส่วนนี้

NerdOptimize คือใคร

บริษัทรับทำ SEO

NerdOptimize เป็นบริษัทเอเจนซี่รับทำ SEO สายขาวในกรุงเทพที่มีคุณภาพ สามารถพาธุรกิจของคุณเติบโตอย่างยั่งยืนบนโลกการตลาดออนไลน์ เราผ่านการทำ SEO มามากกว่า 5,000 คีย์เวิร์ด ดูแลมามากกว่า 20 อุตสาหกรรม เราดูแลเรื่อง SEO Technical, SEO Onpage, SEO Offpage ครบถ้วนทั้งหมด เพื่อช่วยดันอันดับ โปรโมตเว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google รวมถึงเรายังมีขั้นตอนและเทคนิคเฉพาะที่จะช่วยธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นอย่างมีแบบแผน

บริษัท NerdOptimize เหล่าเด็กเนิร์ดที่รวมตัวกันเพื่อศึกษาและพัฒนาด้านการทำ SEO โดยเฉพาะ จนกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญทั้งการสอน SEO และเป็นเอเจนซี่รับทำ SEO ที่เชี่ยวชาญในทุกการตลาดออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น SEO, Facebook Ads, Google Analytics, และ Google Tag Manager ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่า NerdOptimize จะเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญในเรื่อง SEO และ Digital Marketing โดยเฉพาะ

สิ่งที่จะได้รับกับบริการ รับทำ SEO

หากคุณเลือกใช้บริการรับทำ SEO กับทางบริษัท NerdOptimize เราจะวางแผนการตลาด กลยุทธ์การทำ SEO ที่เป็นไปได้โดยใช้ Data Driven ให้กับเว็บไซต์ธุรกิจของคุณ โดยสิ่งที่คุณจะได้รับกับบริการรับทำ SEO จากผู้เชี่ยวชาญมีดังนี้ครับ

 1. Report Dashboard สามารถดูข้อมูลแบบ Real Time รู้ทุกการเคลื่อนไหว
 2. เพิ่ม Quality Backlink เพื่อสร้าง Authority ให้กับเว็บไซต์
 3. ติด Tracking Conversion เพื่อวัดผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
 4. วางกลยุทธ์ SEO Keyword Research ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ
 5. SEO Technical Website Audit เพื่อให้เว็บไซต์รองรับการทำ SEO
 6. ปรับแต่งบทความ สร้าง High-Quality Content ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
 7. ดันอันดับคีย์เวิร์ดให้เว็บไซต์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณ

บริการรับทำ SEO ช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างไร

บริการรับทำ SEO ด้วยเทคนิคสายขาวจะช่วยให้เว็บไซต์ธุรกิจของคุณอยู่ในอันดับต้นๆ ของหน้าแรกการค้นหา Google ในคีย์เวิร์ดนั้นๆ โดยบริการรับทำ SEO นี้จะเป็นการปรับแต่งเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ สร้าง Content เพื่อดันอันดับของคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณเพื่อเพิ่มยอด Traffic เข้าสู่เว็บไซต์ เมื่อมีผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณมากขึ้นเท่าไร โอกาสที่จะเปลี่ยน Visitor ให้เป็นผู้ซื้อก็ยิ่งมีมากเท่านั้น

ทำไมต้องใช้บริการ รับทำ SEO สายขาว คุณภาพ แบบรายเดือน

บริการรับทำ SEO สายขาว แบบรายเดือนเพื่อโปรโมตเว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google เป็นแพ็คเกจที่จะช่วยให้คุณสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายในการทำ SEO ได้ในงบประมาณที่คุณมีในระยะเวลานั้นๆ อีกทั้งการทำ SEO แบบรายเดือนยังเหมาะกับเจ้าของเว็บไซต์ธุรกิจที่มีงบประมาณจำกัดแต่ต้องการอันดับที่พึงพอใจ รวมถึงการบริการรับทำ SEO แบบรายเดือนก็เหมาะกับเว็บไซต์ที่ต้องการ Maintain อันดับผลการค้นหาโดยที่ไม่ต้องจ่ายในราคาที่สูง เป็นต้นครับ

บริการ รับทำ SEO นี้ไม่เหมาะกับใคร ?

ต้องบอกกันตามตรงครับว่า บริการรับทำ SEO นี้ไม่เหมาะกับคนที่ใจร้อน ต้องการให้อันดับไต่ขึ้นรวดเร็ว หรือไม่เข้าใจในกระบวนการทำงานของ SEO ครับ เพราะการทำ SEO จะต้องใช้เวลาวางรากฐานในการเติบโต หากโครงสร้างดีแล้วเว็บไซต์ของคุณก็จะเติบโตอย่างยั่งยืนครับ สำหรับผู้ที่ต้องการให้เว็บไซต์ธุรกิจเติบโตแบบก้าวกระโดดในระยะเวลาอันสั้น ผมแนะนำให้ใช้ Google Ads แทนครับ

นอกจากนี้ทางบริษัท NerdOptimize จะไม่รับทำ SEO ให้กับลูกค้าที่มีความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการทำ SEO อย่างการสปินบทความ ใช้โปรแกรมโพสต์เว็บบอร์ด เป็นต้น

ประโยชน์ของการจ้างบริษัทรับทำ SEO

จ้างทำ SEO

การทำ SEO เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณเติบโตและติดอันดับที่ดีบน Google ต้องอาศัยองค์ประกอบหลายอย่างที่จะวางรากฐานที่ดีให้กับเว็บไซต์ ดังนั้นการเลือกใช้บริการบริษัทรับทำ SEO สายขาวจึงจำเป็นอย่างมากเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณออกมามีคุณภาพมากที่สุด โดยประโยชน์ของการจ้างบริษัทรับทำ SEO มีดังนี้ครับ

 • บริษัทรับทำ SEO มีทีมงานที่เชี่ยวชาญเฉพาะในแต่ละด้าน ทั้งการทำโครงสร้างเว็บไซต์ ความรู้เฉพาะเกี่ยวกับ SEO รวมไปถึงสร้างบทความ เป็นต้น
 • การจ้างบริษัทเอเจนซี่รับทำ SEO จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์ของคุณ เพราะบริษัทรับทำ SEO จะมี Backlink ที่มีคุณภาพ สามารถช่วยดันอันดับของเว็บไซต์ธุรกิจของคุณได้
 • บริษัทรับทำ SEO จะคอยติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ SEO อยู่เสมอ รวมถึงการปรับ Algorithm ของ Search Engine อย่าง Google 
 • บริษัทรับทำ SEO จะช่วยวิเคราะห์ Keyword หรือ “คำทำเงิน” ให้กับธุรกิจของคุณเพื่อเพิ่มยอดขายได้

ขั้นตอนการรับทำ SEO

1. Research keyword

หนึ่งในขั้นตอนที่บริษัทรับทำ SEO ชั้นนำทั่วโลกให้ความสำคัญมากคือการ “Research keyword” เพราะคีย์เวิร์ดแต่ละคำจะส่งผลต่อยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์และส่งผลต่อยอดขายธุรกิจของคุณในอนาคต บริษัทรับทำ SEO จะต้องวางแผนอย่างรอบคอบเพื่อให้คีย์เวิร์ดออกมาตรงกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของธุรกิจนั้นๆ

2. Web Structure

สำหรับผู้ที่เริ่มต้นทำ SEO ขั้นตอน Web Structure สำคัญมากๆ ครับ เพราะถ้าหากคุณเริ่มวางโครงสร้างไม่ตรงกับสิ่งที่คนค้นหา ก็จะทำให้คนเข้าถึงได้ยากขึ้น รวมถึงการทำงานของ Google Bot ที่มาไต่เก็บข้อมูลเพื่อนำไปไว้ในฐานข้อมูลของ Google ก็จะช้าลงด้วยครับ ดังนั้นการวางโครงสร้างเว็บไซต์จึงต้องตรงกับสิ่งที่ผู้คนค้นหาครับ

3. On-site Optimization

ในส่วนของขั้นตอน On-site Optimization ถือว่าเป็นขั้นตอนสำคัญสำหรับการทำ SEO ของบริษัท NerdOptimize เลยครับ เพราะเราจะเน้นการปรับแต่งภายใน ทั้งส่วน Technical SEO การปรับความเร็วของเว็บไซต์ เช่น PageSpeed, Core Web Vitals เป็นต้น และการปรับแต่ง SEO Content ตามเทคนิคเฉพาะของ NerdOptimize เช่น Meta Tags, Heading Tag, Quality Content เป็นต้น เพื่อให้หน้าเพจแต่ละหน้าถูกต้องตามหลัก Google และตรง Search Intent ของผู้ค้นหา

4. Off-Page Link Building

การโปรโมตเว็บไซต์ธุรกิจของคุณผ่านเครื่อข่ายเว็บไซต์คุณภาพก็เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนในการทำ SEO ที่สำคัญครับ สิ่งๆ นั้นก็คือการทำ Off-Page หรือการทำ Backlink นั่นเอง เนื่องจากการทำ Backlink จะเป็นสัญญาณที่บอกให้ Google รู้ว่าเว็บไซต์มีความเกี่ยวข้องกันอย่างไร เพื่อช่วยผลักดันให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับต้นๆ ของ Google ได้ครับ

5. Report SEO

การทำ Report SEO เป็นขั้นตอนสำคัญที่จะช่วยให้ลูกค้าเห็นภาพรวมว่า ตอนนี้ SEO ที่คุณกำลังทำอยู่นั้นเป็นอย่างไรบ้างครับ รวมถึงเป็นแนวทางในการปรับปรุงแก้ไขอย่างไรให้ดีขึ้น ทางบริษัทรับทำ SEO NerdOptimize จะใช้เครื่องมืออย่างเช่น Google Analytic, Google Search Console, Rank Tracker เพื่อทำการวัดผลลัพธ์ และจะใช้ Google Data Studio สร้าง Dashboard เพื่อวัดผลประสิทธิภาพของการทำ SEO ครับ

ราคาค่าใช้จ่ายในการทำ SEO

ราคาในการทำ SEO สำหรับผู้ที่ต้องการทำ SEO สายขาวแบบมีคุณภาพ คุณอาจจะต้องสอบถามกับบริษัทรับทำ SEO โดยตรงครับ เนื่องจากราคาค่าใช้จ่ายและบริการจะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทำให้มีราคาในการทำ SEO ที่แตกต่างกัน โดยทางบริษัทรับทำ SEO จะต้องเก็บข้อมูลของลูกค้าเพื่อวิเคราะห์ค่าใช้จ่ายโดยรวมก่อนถึงค่อยคำนวณออกมาเป็นตัวเลขครับ

ผู้ที่สนใจอยากให้บริษัทรับทำ SEO NerdOptimize ดูแลธุรกิจเว็บไซต์ให้กับคุณ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 085-280-1177 หรือ Line : @nerdoptimize หรือ Email : admin@nerdoptimize.com

การเตรียมตัวก่อนทำ SEO

SEO คืออะไร

SEO (Search Engine Optimization) คือการทำการตลาดออนไลน์ผ่านเครื่องมือการค้นหาต่างๆ เพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับที่ดีที่สุดบน Google ในผลการค้นหาคีย์เวิร์ดที่ต้องการ โดยการปรับแต่งเว็บไซต์ในส่วน On-Page และ Off-Page การทำ Backlink เพื่อเพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์และสร้างยอดขายให้กับธุรกิจของคุณ

SEO จำเป็นไหมต่อการทำการตลาดออนไลน์

ในยุคดิจิทัลที่ข้อมูลทุกอย่างถูกค้นบนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลความรู้ การตัดสินใจเลือกซื้อของ การเปรียบเทียบราคาสินค้าและบริการ หากธุรกิจเว็บไซต์ของคุณไม่ติดอยู่ในหน้าแรกหรืออันดับต้นๆ ของการค้นหา Google ก็อาจจะทำให้เสียโอกาสที่สามารถสร้างยอดขายได้ และผู้ใช้งานก็ไม่สามารถมองเห็นธุรกิจของคุณครับ

ไม่ทำ SEO แล้วจะเสียเปรียบคู่แข่งไหม

อย่างที่บอกไปครับว่า ในปัจจุบันผู้คนต่างค้นหาข้อมูลทุกอย่างบนโลกออนไลน์ เรียกได้ว่าแทบจะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันเลย การทำ SEO ก็เป็นหนึ่งในช่องทางการค้นหาข้อมูลของลูกค้า หากเว็บไซต์ธุรกิจของคุณติดอยู่อันดับต้นๆ ของผลการค้นหาก็จะสามารถเพิ่มยอดผู้เข้าชมและสามารถเพิ่มโอกาสการขายได้ แต่ถ้าหากธุรกิจของคุณไม่ได้ทำ SEO ก็อาจทำให้คู่แข่งทางการค้าแย่งพื้นที่ในส่วนการมองเห็นไปได้ครับ

SEO กับ Google Ads เลือกแบบไหนดี

SEO กับ Google Ads ถือว่าเป็นการตลาดแบบ Search Engine Marketing เหมือนกันทั้งคู่ครับ แต่จะมีความแตกต่างกันที่ SEO เป็น Organic Traffic ที่ไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณา แต่ค่อนข้างใช้เวลาในการทำอันดับให้ติดหน้าแรก Google หรือติดอยู่ในอันดับต้นๆ ของผลลัพธ์การค้นหา ข้อดีของการทำ SEO คือเมื่อไม่ได้ทำ SEO แล้วเว็บไซต์ก็ยังอยู่ในอันดับที่ดีได้ 

ในขณะที่ Google Ads เป็น Paid Traffic ที่ต้องเสียเงินเพื่อให้ได้พื้นที่โฆษณา สามารถดันอันดับเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกได้อย่างรวดเร็ว แต่มีข้อเสียคือหากคุณไม่ได้เสียเงินค่าโฆษณาแล้ว อันดับเว็บไซต์ของคุณอาจร่วงอย่างรวดเร็วได้

เลือกบริษัทรับทำ SEO ที่ไหนดี

การเลือกบริษัทรับทำ SEO เป็นส่วนสำคัญอันดับต้นๆ ที่ควรคำนึงถึง เพราะเว็บไซต์ธุรกิจจะอยู่กับคุณไปอีกนานครับ ไม่ว่าคุณจะเลือกบริษัทรับทำ SEO ที่ไหนก็ตามควรดูผลลัพธ์ของบริษัทนั้นๆ ก่อน แล้วค่อยมาศึกษาว่าบริษัทแต่ละแห่งมีแนวทางในการดำเนินการหรือรูปแบบการทำ SEO อย่างไรบ้าง เพื่อประเมินกลยุทธ์ถึงความเป็นไปได้ โดยแนวการเลือกบริษัทเอเจนซี่รับทำ SEO ให้ติดหน้าแรก Google มีดังนี้ครับ

 • เลือกบริษัทรับทำ SEO สายขาว เพื่อความยั่งยืนของเว็บไซต์ธุรกิจของคุณ
 • บริษัทรับทำ SEO ต้องให้ความรู้ที่ถูกต้องและสามารถแนะนำแนวทางให้คุณได้
 • บริษัทรับทำ SEO ควรมีความเข้าใจการทำ SEO อย่างถูกต้อง
 • มีผลลัพธ์และรายงานจากการทำ SEO ให้เว็บไซต์ธุรกิจของคุณ
 • มีทีมงานมืออาชีพในแต่ละด้าน ไม่ว่าจะเป็นการทำโครงสร้างเว็บไซต์และด้านเนื้อหาภายในเว็บไซต์ เป็นต้น

การทำ SEO ใช้เวลานานไหมกว่าจะเห็นผล

อย่างที่กล่าวไปครับว่า การทำ SEO เป็นการลงทุนที่หวังผลระยะยาว จึงค่อนข้างใช้เวลาในการพัฒนาและปรับแต่งเว็บไซต์ธุรกิจของลูกค้า โดยการทำ SEO จะใช้เวลาประมาณ 4-8 เดือนครับ เว็บไซต์ของคุณก็จะค่อยๆ ไต่อันดับขึ้นมาเรื่อยๆ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างด้วยครับ ทั้งการโปรโมตเว็บไซต์ การปรับแต่ง On-Page อายุเว็บไซต์ และอีกอื่นๆ ครับ

สรุป 

การเลือกจ้างบริษัทรับทำ SEO เป็นก้าวแรกที่สำคัญที่จะช่วยวางรากฐานที่มั่นคงให้กับเว็บไซต์ธุรกิจของคุณ และสามารถกำหนดทิศทางของธุรกิจของคุณได้ ผู้ที่สนใจทำ SEO ไม่ว่าจะเริ่มต้นทำเองหรือจ้างบริษัทรับทำ SEO ถ้าคุณเริ่มโครงสร้างแบบผิดๆ ขาดความรู้ ทีมงานไม่พร้อม โอกาสที่จะทำให้เว็บไซต์เติบโตหรือติดอยู่ในหน้าแรกคงเป็นไปได้ยากครับ 

การทำ SEO เป็นการลงทุนที่หวังผลในระยะยาว หากค่อยๆ ทำความเข้าใจและให้เวลากับมัน ธุรกิจของคุณก็จะยิ่งเติบโตและมีคุณภาพขึ้น

สำหรับคนที่สนใจอยากให้บริษัทรับทำ SEO NerdOptimize เป็นผู้ดูแลเรื่องเว็บไซต์รวมถึงการตลาดออนไลน์ เพื่อพาธุรกิจของคุณติดหน้าแรก Google สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ตามช่องทางต่อไปนี้

 • โทร. 085-280-1177 
 • Line : @nerdoptimize 

Email : admin@nerdoptimize.com

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *