บริการของ TSK Website

ทุกบริการของเราสามารถวัดผลได้โดยเราจะมี Report ให้คุณลูกค้าดูทุกเดือน

  • รับทำ SEO
  • รับทำ Google Ads

คำถามที่ผู้ประกอบการหลายท่านมักสงสัย TSK Website รวมไว้ที่นี่แล้ว

SEO นานไหมถึงจะเห็นผล

การทำ SEO เป็นกิจกรรมระยะยาวดังนั้นค่อนข้างใช้ระยะเวลาในการทำจะไม่เห็นผลในทันที สำหรับระยะเวลาที่การันตีนั้นคือ 3 เดือนต้องเห็นการเปลี่ยน ภายใน 6 เดือนต้องเห็นผลหากยังไม่บรรลุตามข้อตกลง TSK Website จะคืนเงิน 40% ! เป็นการการันตีว่าคุณลูกค้าจะไม่เสียเงินเปล่า

SEO คิดค่าบริการยังไง

บริการ SEO ราคาจะแตกต่างกันไปตามการแข่งขันบน Google Search Engine หรือตามหมวดหมู่ธุรกิจของคุณลูกค้า ซึ่งทาง TSK Website จะต้องขอวิเคราะห์ข้อมูลก่อนแจ้งกับคุณลูกค้า

SEO ทำสายดำรึเปล่า

เราไม่ใช่ทั้งสายดำและสายขาว เราเป็นคนเทาๆ เพราะในยุคนี้การทำ SEO สายดำแทบจะทำไม่ได้เลย ส่วนสายขาวก็ถือว่าทำได้ยากมาก ซึ่งทาง TSK Website จะอธิบายถึงเหตุผลให้กับคุณลูกค้าอีกครั้ง

อยากเห็นผลเร็ว ๆ ทำยังไง

วิธีที่เร็วที่สุดคือการยิงโฆษณาขอเพียงแค่คุณลูกค้ายิงโฆษณาก็จะสามารถให้กลุ่มเป้าหมายเห็นได้ทันทีผ่านทาง Google Ads ซึ่งส่วนนี้เมื่อตั้งระบบเรียบร้อยแล้วคุณลูกค้าก็จะเห็นยอดผู้ใช้ที่เพิ่มขึ้นทันที่ผ่าน Google Analytics

บริการ Google Ads ดูแลด้วยไหม ?

ทาง TSK Website เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลลูกค้าอย่างสม่ำเสมอไม่ใช่เพียงแค่ตั้งค่า Google Ads แล้วปล่อยกินเงินฟรี เราจะหมั่นตรวจสอบดูแลการเปลี่ยนแปลงของคุณลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

All in One Online Marketing แตกต่างจากบริการอื่นยังไง

บริการตัวนี้เราทำออกมาเพื่อคุณลูกค้าที่ต้องการหาผู้ช่วยด้านการตลาดออนไลน์แบบครบวงจรดังนั้นมันจึงพิเศษกว่าตัวอื่นตรงที่เราจะดูแลช่องทางการตลาดออนไลน์ให้กับคุณลูกค้าทุกรูปแบบที่เราทำได้ นั้นคือ Search Engine, Social Medie